CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN THÁI MINH

Kiến tạo & nỗ lực vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam

“Nỗ lực & Tiên phong kiến tạo giá trị sống bền vững – chất lượng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ Bất Động Sản – Công Nghệ – Trầm Hương – Truyền Thông – Du thuyền – Tài Chính – Siêu thị” – Tân Thái Minh Group.

Cam kết từ chúng tôi:

  • Đa dạng hóa sản phẩm/ dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng toàn diện và trọn vẹn tất cả các nhu cầu & mong muốn của khách hàng về mọi mặt của đời sống từ thấp đến cao cấp.
  • Chuyên nghiệp hóa quy trình tư vấn và cung cấp dịch vụ nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng về những giá trị mà Tân Thái Minh Group mang đến.
  • Rõ ràng, minh bạch trong chính sách, hợp đồng là điều cốt lõi giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Đây cũng là nền tảng thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của Tân Thái Minh Group trên thị trường.
  • Xây dựng hệ sinh thái Thân Thái Minh Group chất lượng, hướng đến tương lai, bao trùm tất cả các mặt trận của đời sống, từ y tế đến ăn uống, giải trí và đầu tư cộng đồng.
  • Đầu tư Nhân Lực – Chú trọng Công Nghệ – Bài bản trong xây dựng hạ tầng nhằm đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán về chất lượng của từng sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp bởi Tân Thái Minh Group.

Và để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho người Việt, chúng tôi cần đến sự tin tưởng và đồng hành của các bạn! 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI